DỊCH VỤ BƠM GAS MÁY LẠNH TẠI NHÀ

Bơm Gas Máy Lạnh Tại Nhà TPHCM Gía Rẻ – Uy tín – chất lượng.

GAS MÁY LẠNH LÀ GÌ ?

Gas được bơm vào máy nén trong cục nóng (hay còn gọi là cục ngoài trời), gas sẽ có tác dụng làm lạnh và tùy vào loại gas sẽ có mức độ làm lạnh khác nhau và cảm giác khi sử dụng cũng khác nhau.

CÂN NHẮC KHI LỰA CHỌN DỊCH VỤ NẠP GAS MÁY LẠNH?

Tại sao có đơn vị làm dịch vụ nạp Gas chỉ từ 100.000đ thôi?

Đừng lựa chọn các dịch vụ nạp Gas rẻ tiền, vì để giảm chi phí nguyên liệu Gas phải nạp cho khách hàng, thợ máy lạnh chỉ gắn ống nạp Gas và làm giả thao tác chứ không thực sự nạp Gas thêm vào máy lạnh, hoặc đôi khi đơn giản là máy lạnh nhà bạn không cần nạp Gas, họ chỉ đưa ra lời khuyên sai sự thật để móc túi khách hàng.

Bơm Gas máy lạnh là dịch vụ đơn giản nhưng lại hóa thành phức tạp nhất trong mắt người tiêu dùng. Đơn giản là người sử dụng ít quan tâm kiến thức và am hiểu về công việc này nên các đơn vị kinh doanh gian dối trên thị trường như nấm mọc sau mưa. Quý khách cần biết các điều cơ bản như thế này để tự bảo vệ túi tiền của bản thân:

Thông thường, máy lạnh chỉ cần bơm Gas một lần để xài đến vài năm, rất hiếm có trường hợp Gas bị hao hụt qua quá trình sử dụng. Trừ những trường hợp như ống đồng bị hỏng (nhất là các loại ống đồng Trung Quốc) làm xì gas hoặc do quá trình di dời máy lạnh, thao tác nhốt gas không kỹ nên bị xì. Áp suất bình chứa gas tiêu chuẩn từ 75 – 80 PSI, nếu thiếu hụt chút xíu vẫn không ảnh hưởng nhiều. Tuy nhiên trường hợp áp suất dưới 50PSI thì cần châm Gas để máy hoạt động hiệu quả. Cần chọn đúng loại Gas dành cho máy. Hiện có 3 loại là: R32, R410 và R22. Tuy nhiên ở thị trường Việt Nam rất ít máy xài R32 nên loại Gas này không phổ biến.

KHI NÀO THÌ MÁY LẠNH CẦN ĐƯỢC BƠM GAS ?

  1. Máy lạnh không lạnh trong trường hợp xì hết gas lạnh và yếu lạnh đối với các trường hợp thiếu gas.
  2. Ống đồng dẫn gas có hiện tượng bám tuyết ngay van ống nhỏ của dàn nóng.
  3. Dòng điện thấp hơn nhiều so với dòng điện được ghi trên máy.
  4. Áp suất hút về máy nén thấp hơn áp làm việc bình thường của máy lạnh (thông thường gas R22 là từ 75 – 80 PSI)
  5. Áp suất phía cao áp cũng thấp hơn bình thường.
  6. Đối với một số máy lạnh đời mới nếu máy lạnh bị thiếu gas, board khiển của máy lạnh sẽ tự tắt trong khoản 5-10 phút và báo lỗi trên dàn lạnh.

BẢNG GIÁ BƠM GAS MÁY LẠNH – GIÁ RẺ NHẤT HCM

# DỊCH VỤ ĐVT ĐƠN GIÁ GHI CHÚ
1 Châm Gas R22 1psi/ 8.000đ Bơm đúng định lượng, quy cách
2 Châm Gas R410 – R32 1psi/ 10.000đ Bơm đúng định lượng, quy cách

 

Để máy lạnh hoạt động hiệu quả và làm lạnh sâu hơn thì máy nén cần phải bảo đảm đủ lượng gas cần thiết, vậy khi nào thì chúng ta cần phải bơm gas máy lạnh

Hotline036.4745.771

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0364745771
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon